"Đẩy Lukaku ra đi", Pochettino đưa ra biện pháp quyết liệt
Bóng Đá Ý

“Đẩy Lukaku ra đi”, Pochettino đưa ra biện pháp quyết liệt

Những nỗ lực mạnh mẽ của HLV Pochettino để đuổi Lukaku

Romelu Lukaku vẫn chưa chính thức rời xa Chelsea dù bị bỏ rơi tại Stamford Bridge. Mùa hè trôi qua đầy bận rộn đối với Pochettino và ban lãnh đạo Chelsea. Cuộc cải tổ đội bóng vẫn đang chưa thực sự thành công dù đã diễn ra 2 vòng đấu của mùa giải mới.

Cuộc cải tổ của The Blues

Việc thay đổi thành phần đội hình đã trở thành hiển nhiên tại phòng thay đồ của The Blues. Cầu thủ chất lượng đã đến, những người không còn nằm trong kế hoạch đã ra đi. Tuy nhiên, HLV Pochettino vẫn chưa thể đẩy đi ngôi sao gai góc nhất mà ông rất muốn, Romelu Lukaku.

Cho đến nay, HLV Mauricio Pochettino đã dùng những biện pháp thực sự quyết liệt để đảm bảo Romelu Lukaku sẽ rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Biện pháp mạnh mẽ của Pochettino

The Telegraph công bố mới nhất rằng tiền đạo người Bỉ đã bị ép xuống tập luyện cùng đội U21 của Chelsea thay vì được chơi trong đội một.

Romelu Lukaku

Romelu Lukaku đang chịu những biện pháp quyết liệt từ Pochettino để quyết định ra đi. Ảnh: Chelsea FC.

Bên cạnh đó, HLV trưởng Chelsea cũng đã công khai thể hiện sự không hài lòng với tiền đạo kỷ lục chuyển nhượng của đội bóng. Ông gọi đó là một bản hợp đồng thất bại toàn tập.

“Sự thất bại tới cùng là những gì tôi thấy trong bản hợp đồng này. Tôi không thể tin rằng CLB có thể chi tới gần 100 triệu Bảng cho một cầu thủ như Lukaku, người thiếu sự kỷ luật và tôn trọng đồng đội và các cấp trên.”

Sau những phản ứng mạnh mẽ và biện pháp mạnh tay của Pochettino, chưa rõ Romelu Lukaku sẽ đưa ra quyết định gì cho tương lai của mình. Tuy nhiên, điều chắc chắn là Lukaku cần quyết định trước khi kỳ chuyển nhượng hè 2023 kết thúc, nếu không muốn kết thúc sự nghiệp trong một môi trường không tôn trọng và bị khinh thường từ đồng đội, HLV và ban lãnh đạo của đội bóng.

Tóm lại

Pochettino đã thể hiện sự quả quyết trong việc đuổi Lukaku ra khỏi Chelsea. Những biện pháp mạnh mẽ của ông được hiện thực hóa để đảm bảo Lukaku rời bỏ đội bóng. Cuộc cải tổ tại Stamford Bridge vẫn còn dang dở và việc loại bỏ Lukaku là một phần quan trọng để tiếp tục xây dựng đội hình mạnh mẽ.

Related posts

Mourinho chê Roma, tỏ ra khó hiểu với ngôi sao của đội bóng

Vũ Đình Vinh

Pogba Mong Muốn Quay Trở Lại Đỉnh Cao Cùng Juventus

Vũ Đình Vinh

Vĩnh biệt Chelsea, Lukaku sắp được đại kình địch ‘cứu vớt’

Vũ Đình Vinh