Dẫn số liệu cụ thể, sếp lớn nói thẳng vụ Mbappe về gã khổng lồ
Bóng Đá Tây Ban Nha

Dẫn số liệu cụ thể, sếp lớn nói thẳng vụ Mbappe về gã khổng lồ

Chủ tịch La Liga tiết lộ thông tin chính xác về việc Kylian Mbappe sẽ gia nhập Real Madrid vào kỳ chuyển nhượng hè 2024.

Không ngừng liên hệ với Real Madrid

Từ năm 2021 đến nay, tiền đạo Kylian Mbappe liên tục được đồn đoán sẽ chuyển đến Real Madrid mỗi khi kỳ chuyển nhượng đến. Mặc dù có nhiều xung đột với PSG trong mùa Hè vừa qua, nhưng cuối cùng không có vụ bom tấn nào được kích nổ.

Hợp đồng hiện tại giữa Mbappe và PSG sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, và CLB nước Pháp đang nỗ lực thuyết phục cầu thủ gia hạn. Tuy nhiên, ở Tây Ban Nha, những nhà lãnh đạo bóng đá tin rằng việc Mbappe gia nhập Real Madrid là điều không thể tránh được.

Chủ tịch La Liga tin tưởng vào thương vụ

Chủ tịch La Liga Tebas cho biết ông hoàn toàn tin tưởng rằng Kylian Mbappe sẽ chuyển đến giải đấu của mình vào năm sau. Ông thậm chí đã tuyên bố tỷ lệ thành công của thương vụ trên sóng truyền hình.

“Hiện tại chưa có gì là thuyết phục hoàn toàn. Nhưng việc Mbappe gia nhập La Liga là điều không thể tránh. Tôi tin rằng cơ hội để thương vụ này xảy ra trong năm tới là rất cao, ít nhất là 70 hoặc 80%,” chủ tịch Tebas nói với đài Movistar Plus+.

real-madrid-mbappe-1695701681-111831

Real Madrid là điểm đến duy nhất

Mặc dù Tebas không nhắc đến Real Madrid, nhưng Real Madrid là CLB duy nhất có khả năng mua Mbappe vào thời điểm hiện tại. Barcelona đang gặp khó khăn về tài chính và khó có thể đăng ký cầu thủ mới, chưa kể việc mua siêu sao như Mbappe. Trong khi đó, Atletico Madrid chưa bày tỏ sự quan tâm đến Mbappe.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, có khả năng rất cao Mbappe sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè tới. Thậm chí, thỏa thuận có thể được đạt ngay đầu năm 2024. Cầu thủ người Pháp đã thống nhất với PSG sẽ hoàn thành mùa giải này và ra đi tự do vào hè năm sau. Trong quá trình đàm phán, Mbappe không nhận khoản thưởng trung thành trong năm cuối hợp đồng, giúp CLB tiết kiệm cả trăm triệu Euro.

Với những thông tin này, khả năng Mbappe sẽ chuyển đến Real Madrid trong tương lai gần trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Liên kết đến Thể Thao Hôm Nay: Thể Thao Hôm Nay

Related posts

Thắng tại C1, Barca trả giá đắt cho tham vọng vô địch La Liga

Vũ Đình Vinh

Real Madrid đè bẹp Girona, vượt Barca giành lại ngôi đầu bảng La Liga

Vũ Đình Vinh

Rơi vào hoàn cảnh khó khăn, Barca chuyển sang bán mảnh cỏ

Vũ Đình Vinh