Erik Ten Hag chốt nhà vô địch châu lục, sẵn sàng chia tay Antony và Sancho!
Bóng Đá Anh

Erik Ten Hag chốt nhà vô địch châu lục, sẵn sàng chia tay Antony và Sancho!

Man United đang tìm kiếm một tiền đạo hoàn hảo và có vẻ như tương lai của Antony và Sancho tại Old Trafford đã kết thúc. Kế hoạch tăng cường đội hình trong kỳ chuyển nhượng tới đã bắt đầu tại Man United.

Chiesa: Mục tiêu số 1 của Man United

Erik Ten Hag và đội ngũ của ông đã hướng mắt tới Federico Chiesa và xem tiền đạo người Italy là mục tiêu hàng đầu cần đưa về Old Trafford trong tháng 1. Theo Fichajes, việc Antony gặp rắc rối với vụ hành hung bạn gái gần đây sẽ không thể giải quyết nhanh chóng, cũng giống như trường hợp của Mason Greenwood. Còn Jadon Sancho, anh vẫn cảm thấy căng thẳng, vừa mới đóng tài khoản mạng xã hội của mình và quyết không xin lỗi Erik Ten Hag.

Theo trang chuyển nhượng này, tương lai của cả hai ngôi sao tấn công này tại “Nhà hát của những giấc mơ” gần như đã kết thúc hoàn toàn, rất khó có thể thấy ánh sáng nào cho Antony và Sancho.

Chiesa lọt vào tầm ngắm của MU.

Chiesa: Người thay thế hoàn hảo

Federico Chiesa, người được chỉ định thay thế, mang trong mình những phẩm chất và tiềm năng của một ngôi sao hàng đầu. Anh là tiền đạo đang thi đấu tại Serie A và có đủ khả năng để lấp đầy khoảng trống trên hành lang cánh của MU, vị trí mà cả Antony và Sancho chưa thể chứng tỏ nhiều.

Một thời gian trước đó, đã có tin đồn Juventus đồng ý bán Chiesa trong kỳ chuyển nhượng đông năm nay với mức phí chuyển nhượng từ 60-70 triệu Euro.

Federico Chiesa là một trong những tài năng hàng đầu của bóng đá Italy hiện tại. Anh đã đóng góp quan trọng trong việc giúp đội tuyển Italy đăng quang tại Euro 2021 – một kỳ Euro đầy ấn tượng.

Nếu MU có thể dễ dàng đưa Chiesa về Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng đông này, chắc chắn các Quỷ đỏ sẽ có thể an tâm hơn với tương lai của đội bóng, hoặc ít nhất là giảm bớt lo lắng với Antony và Sancho ở thời điểm hiện tại.


Để cập nhật thông tin và tin tức thể thao mới nhất, vui lòng truy cập Thể Thao Hôm Nay.

Related posts

MU tìm kiếm ngôi sao thay thế Antony và Jadon Sancho

Vũ Đình Vinh

Biến lớn nhà Glazer, Beckham đã biết chủ mới Man United

Vũ Đình Vinh

Nguồn uy tín xác nhận, vụ trụ cột số 1 đòi rời MU rõ như ban ngày

Vũ Đình Vinh