Fan ‘ngã ngửa’ sau khi chửi bới thậm tệ kẻ tình nghi lây Covid-19 cho Messi

Ngày hôm qua, CLB PSG đã bất ngờ tuyên bố siêu sao Lionel Messi cho kết quả dương tính với Covid-19. Các fan hâm mộ của Messi đã ngay lập tức tìm ra kẻ bị tình nghi là nguồn lây.

Ngày hôm qua, CLB PSG đã bất ngờ tuyên bố về kết quả dương tính với Covid-19 của siêu sao Lionel Messi. Điều tệ hơn là kết quả này được xác định ngay sau khi siêu sao người Argentina có chuyến nghỉ dưỡng tại quê nhà. 

Fan 'ngã ngửa' sau khi chửi bới thậm tệ kẻ tình nghi lây Covid-19 cho Messi

DJ nổi tiếng Fer Palacio bị tình nghi là người lây nhiễm Covid cho Messi. Ảnh: internet

Trước thông tin gây sốc này, nhiều fan hâm mộ của Messi đã ngay lập tức tìm ra được kẻ bị tình nghi là đã lây nhiễm cho cựu cầu thủ Barca. Theo đó, danh tính của người này là Fer Palacio, một DJ nổi tiếng. Anh này đã tiếp xúc với Messi trong một buổi tiệc tại Argentina. 

Được biết, Fer Palacio từng tham dự sự kiện âm nhạc được truyền thông phát hiện có nhiều ca lây nhiễm Omicron, biến chủng mới của Covid-19. Theo quy định, DJ này phải tự cách ly y tế nhưng sau đó anh lại được nhìn thấy chụp ảnh chung với Messi. 

Phát biểu về việc này, Fer Palacio cho biết: “Khi ngủ dậy, tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ người hâm mộ Messi. Tên của tôi trở thành xu hướng thịnh hành trên Twitter sau sự kiện Messi dương tính với Covid vì người hâm mộ cho rằng tôi làm liên lụy đến anh ta. Họ gọi tôi là kẻ sát nhân. Nhưng trước chuyến du lịch Uruguay, tôi đã tiến hành xét nghiệm và không hề nhiễm Covid”.

Thậm chí, anh chàng DJ xấu số còn phải đăng tải giấy xét nghiệm PCR có kết quả âm tính lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái:“Tôi không phải người lây bệnh cho Messi đâu”.  Sau thông tin này, fan của Lionel Messi bị kịch liệt chỉ trích vì đã vu khống, gây ảnh hưởng rất lớn tới Palacio và gia đình của anh này.

Theo dự tính, siêu sao Lionel Messi sẽ được trở lại thi đấu ở trận PSG gặp Lyon vào ngày 9/1 tới.

VIDEO: Những bàn thắng ấn tượng của Son Heung-min trong năm 2021

Trả lời