Tiền đạo lý tưởng mà Real Madrid muốn có nhất
Bóng Đá Ý

Tiền đạo lý tưởng mà Real Madrid muốn có nhất

Kế hoạch tăng cường hàng công của Real Madrid

Chỉ còn một số bước nữa để hoàn thành kế hoạch tăng cường hàng công của Real Madrid, nhưng Los Blancos đã gây bất ngờ khi tiền đạo mà họ khao khát nhất không phải là Haaland hay Mbappe.

Chủ tịch Florentino Perez luôn khẳng định rằng ông có kế hoạch tăng cường đội hình Los Blancos để hướng tới “dải ngân hà 3.0” trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, trong bối cảnh việc chiêu mộ những ngôi sao tấn công hàng đầu trở nên khó khăn, nhà lãnh đạo 76 tuổi vẫn biết cách tăng cường sức mạnh hàng công của đội bóng bằng cách chiêu mộ những tài năng trẻ, những khẩu pháo sẵn sàng được khai nòng, đồng thời đảm bảo sự chất lượng và tài chính của CLB.

Dưới đây là những mục tiêu hàng đầu mà Perez đang nhắm tới để thực hiện kế hoạch của ông, đem lại niềm vui và sự yên tâm cho các CĐV Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Dusan Vlahovic: Tiền đạo tài năng số 1 của Juventus

Dusan Vlahovic, tiền đạo trẻ tài năng bậc nhất của Juventus, là mục tiêu hàng đầu mà “Bố già” muốn có. Anh ta sở hữu sự linh hoạt, khả năng chạy chỗ, phối hợp và sự tài tình trong thực chiến. Vlahovic đang ngày càng hoàn thiện và sắc bén hơn. Anh ta được coi là giải pháp số 1 cho Real Madrid, ngay cả trong tương lai ngắn hạn và dài hạn.

Dusan Vlahovic

Rafael Leao: Tiền đạo triển vọng từ AC Milan

Rafael Leao, tiền đạo đang chơi cho AC Milan tại Serie A, là người bạn thân thiết của Rodrygo và Vinicius – 2 ngôi sao tấn công hàng đầu hiện tại của Real Madrid và là tương lai của Los Blancos. Hơn nữa, số tiền mà Real Madrid phải bỏ ra để có chữ ký của tiền đạo 24 tuổi này sẽ rất phải chăng, không đắt đỏ như khi chiêu mộ Haaland hay Mbappe.

Victor Osimhen: Tiền đạo mạnh mẽ từ Napoli

Victor Osimhen, một tiền đạo xuất sắc với sức mạnh thể chất, là chủ nhân của giải thưởng Vua phá lưới Serie A mùa 2022/23. Anh ta có khả năng kiểm soát và làm chủ không gian cùng những cú sút rất mạnh mẽ và hiệu quả. Một mùa giải thành công rực rỡ với Napoli đã chứng minh được năng lực của Osimhen. Mặc dù giá để sở hữu Osimhen không phải là rẻ, nhưng nếu tình hình cần thiết, tiền đạo người Nigeria có thể đáp ứng yêu cầu của Real Madrid nếu được trọng dụng.

Dù những cái tên trên có thể không mang lại nhiều lợi ích kinh tế và thương mại như Mbappe hay Haaland, nhưng nếu xét về chất lượng và hiệu quả, chỉ cần sử dụng đúng mục đích, Real Madrid chắc chắn sẽ đạt được thành công ban đầu và “dải ngân hà 3.0” của Florentino Perez sẽ hoàn hảo theo kế hoạch đã đề ra.

Áo đấu mới của Real Madrid.
Áo đấu mới của Real Madrid

Related posts

Sai lầm đáng tiếc, Juventus thất bại trong trận đầu tiên ở Serie A

Vũ Đình Vinh

Hợp đồng mới của Osimhen tại Napoli: Bước đi đáng ngạc nhiên

Vũ Đình Vinh

Tuyển Ý đối mặt với khó khăn không thể tham dự Vòng chung kết Euro 2024

Vũ Đình Vinh