Gạt thẳng Zidane, 'Bố Già' Ancelotti chỉ luôn 3 ứng viên tiềm năng thay thế
Bóng Đá Tây Ban Nha

Gạt thẳng Zidane, ‘Bố Già’ Ancelotti chỉ luôn 3 ứng viên tiềm năng thay thế

Real Madrid đang tìm kiếm người thay thế Carlo Ancelotti trên cương vị HLV sau mùa giải năm nay. Xabi Alonso, người đã có màn ra mắt đầy ấn tượng tại Bayer Leverkusen, tự nhiên trở thành ứng cử viên hàng đầu. Tuy nhiên, ông Ancelotti chưa dừng lại ở đó, ông còn giới thiệu thêm hai ứng viên khác, đó là Alvaro Arbeloa và Raúl Gonzalez.

Alonso không chỉ là một cựu cầu thủ xuất sắc, mà còn là một người huấn luyện có tài năng. Công việc của anh ấy tại Bayer Leverkusen đang rất ổn định và không có gì ngạc nhiên khi ông Ancelotti đánh giá cao. Ông còn hy vọng rằng Alonso, Raúl và Arbeloa có thể trở thành HLV của Real Madrid. Ông yêu quý tất cả họ.

gat-thang-zidane-bo-gia-ancelotti-chi-luon-3-ung-vien-tiem-nang-thay-the-334789

Không chỉ Alonso, cả Raúl và Arbeloa đều là những ứng viên đáng xem xét cho vị trí HLV của Real. Tất cả đều là những cựu cầu thủ và huyền thoại của Real Madrid. Hơn nữa, họ cũng đã có kinh nghiệm huấn luyện các đội trẻ của Los Blancos, vì vậy không có gì phải lo lắng về văn hóa của đội bóng. Điều này khiến ban lãnh đạo Real Madrid phải đau đầu trong việc chọn người thích hợp.

Mặc dù nhiều người hy vọng rằng Zinedine Zidane sẽ trở lại Real Madrid lần thứ ba, nhưng gần đây xuất hiện nhiều tin đồn rằng Zidane đã chấp nhận mời dẫn dắt Marseille. Do đó, khả năng ông trở lại Bernabeu sẽ thấp hơn đáng kể so với 3 ứng viên khác.

Tuy nhiên, câu trả lời cuối cùng chỉ có thể được biết trong tương lai. Hiện tại, Real Madrid vẫn đang được dẫn dắt bởi Carlo Ancelotti. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ phải đối đầu với Girona và sau đó là Napoli tại Champions League. Đó là hai trận đấu quan trọng đang chờ đợi.

Carlo Ancelotti là một trong những HLV thành công nhất của Real Madrid.

Thể Thao Hôm Nay

Related posts

Ổn định ‘hỗn loạn tài chính’, Barca chấp nhận bán cả đội hình 1 để trả nợ

Vũ Đình Vinh

Muốn Mbappe, Real Madrid phải có ‘vật tế thần’

Vũ Đình Vinh

Dẫn số liệu cụ thể, sếp lớn nói thẳng vụ Mbappe về gã khổng lồ

Vũ Đình Vinh