HLV Nuno không kiểm soát được Harry Kane

Tương lai của Harry Kane đang bước vào một diễn biến căng thẳng mới, sau khi tiền đạo này vào giờ cuối rút lui khỏi chuyến bay đến Bồ Đào Nha đối đầu với Pacos de Ferreira tại Europa Conference League vào đêm thứ năm.

HLV Nuno không kiểm soát được Harry Kane

Mối quan hệ giữa Harry Kane và Tottenham rạn nức nghiêm trọng. Ảnh: Getty Images

The Sun tiết lộ, diễn biến này xuất phát từ buổi ăn sáng thứ tư giữa HLV Nuno Espirito Santo và Harry Kane, đã có một cuộc nói chuyện giữa họ và kết quả sau đó, nhà cầm quân của Tottenham cùng đội bay đến Bồ Đào Nha, còn tiền đạo chủ lực 28 tuổi thì ở lại và tập một mình tại trung tâm huấn luyện. Nó cho thấy mối bất hòa ngày càng tăng giữa cầu thủ và CLB về mong muốn được rời đi để gia nhập nhà vô địch Premier League. Kane vẫn chưa ra sân cho Tottenham mùa này và ngày càng có nhiều lo ngại rằng anh sẽ không chơi cho Gà trống một lần nào nữa.

HLV Nuno sau đó cho biết: “Không nhiều HLV ở Premier League biết chính xác điều gì sẽ xảy ra, đặc biệt là khi kỳ chuyển nhượng vẫn mở cửa. Tất cả các CLB đều có tình trạng tương tự. Nhưng có lẽ tôi là người duy nhất không quan tâm đến những gì đang được nói hoặc được viết. Bạn không thể kiểm soát nó. Không thành vấn đề với tôi. Hôm nay chúng tôi đã ăn sáng cùng nhau. Điều quan trọng Harry là cầu thủ của chúng tôi. Cậu ấy đang chuẩn bị cho bản thân. Cậu ấy đã tập luyện ngày hôm nay và ngày mai, và sẽ lặp lại vào thứ sáu khi cậu ấy gia nhập với đội”.

Kane, người còn 3 năm trong hợp đồng, chỉ vừa lần đầu tiên tham gia vào buổi tập của đội một vào thứ ba sau một thời gian tự cách ly khi trở về muộn sau kỳ nghỉ. Chân sút 28 tuổi không tham gia vào chiến thắng của Tottenham trước Man.City ở Premier League ở trận khai màn Premier League vào Chủ nhật. Đến thứ tư, tờ Daily Telegraph đưa tin rằng Kane đã tức giận với Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham vì không thực hiện lời hứa cho phép anh ra đi nếu CLB phía bắc London không giành được danh hiệu hoặc đứng ngoài tốp 4 mùa trước.

Thông tin hiện tại, đều cho thấy Chủ tịch Daniel Levy đang quyết “giam cầm” đội trưởng đội tuyển Anh bằng yêu cầu lên đến 160 triệu bảng, và thậm chí không thèm quan tâm ho dù Man.City nâng đề nghị lên mức 125 triệu bảng.

Trả lời