HLV Thái Lan thừa nhận sai lầm sau khi bị loại khỏi Asiad
Bóng Đá Việt Nam

HLV Thái Lan thừa nhận sai lầm sau khi bị loại khỏi Asiad

HLV Issara Sritaro đã chia sẻ những suy nghĩ của ông sau trận thua của đội Olympic Thái Lan trước Iran ở vòng 1/8 Asiad 2023. Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-2 nghiêng về đội Iran, và cả hai bàn thắng đều đến từ sai lầm của thủ môn Thái Lan. Dù đã nỗ lực gỡ hòa, nhưng trước một đối thủ mạnh hơn, Thái Lan không thể thay đổi kết quả trận đấu.

HLV Issara Sritaro nhìn lại trận đấu

Sau trận đấu, HLV Issara Sritaro chia sẻ: “Trước hết tôi muốn cảm ơn toàn bộ các vận động viên trẻ, ban huấn luyện và người hâm mộ. Mọi người đã làm việc rất chăm chỉ, các cầu thủ trẻ đã thi đấu rất tốt. Tuy nhiên, chúng tôi đã mắc một số sai lầm đáng tiếc. Mặc dù vậy, chúng tôi không hối tiếc về trận đấu này dù thua cuộc”.

Những bàn thua của Thái Lan đều đến từ sai lầm của thủ môn

Sai lầm là bước ngoặt của trận đấu

Đánh giá về trận đấu, HLV Issara Sritaro cho biết: “Chúng tôi đã mắc sai lầm và đó là bước ngoặt của trận đấu. Tuy nhiên, đó là điều bình thường trong bóng đá. Nếu chúng tôi tập trung hơn, chúng tôi đã không mắc sai lầm như vậy. Nhưng tất nhiên, chúng ta phải sửa chữa nó. Chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi đã đến đây mà không chuẩn bị trước. Điều này đã làm mất cân bằng cho chúng tôi và tôi tin rằng nếu Thái Lan cân bằng hơn, chúng tôi vẫn có cơ hội giành chiến thắng”.

Kế hoạch tương lai của Thái Lan

Trong việc phát triển bóng đá, HLV Issara Sritaro tiết lộ: “Chúng ta sẽ hướng tới kế hoạch phát triển sau này. Thái Lan cần phối hợp tốt với các CLB để có đội hình mạnh nhất cho mỗi giải đấu, ít nhất là có khoảng 40 cầu thủ tụ tập. Các cầu thủ sẽ thi đấu từ các giải đấu cấp khu vực, sau đó các cầu thủ xuất sắc nhất sẽ tham gia các giải đấu châu lục. Điều này sẽ giúp Thái Lan tiến xa hơn ở những giải đấu quốc tế”.


Xem thêm lịch thi đấu bóng đá nam Asiad 2023 tại đây

Related posts

Bảng tổng sắp chung cuộc Asiad 2023: Việt Nam đứng thứ 21

Vũ Đình Vinh

CLB CAHN tìm HLV mới – Người từng dẫn dắt Đông Timor lên ghế chỉ đạo

Vũ Đình Vinh

Lịch thi đấu bóng đá nam Asiad 2023: Đoàn Thể thao Việt Nam trận đấu với Saudi Arabia

Vũ Đình Vinh