Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2023/24: Cập nhật từng vòng đấu của Man Utd, Arsenal, Liverpool, Chelsea
Bóng Đá Anh

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2023/24: Cập nhật từng vòng đấu của Man Utd, Arsenal, Liverpool, Chelsea

Xin chào các fan bóng đá yêu thích Ngoại hạng Anh! Hôm nay, Thể Thao Hôm Nay sẽ cung cấp cho bạn lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2023/24 mới nhất. Bạn sẽ được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất về lịch thi đấu của các đội bóng hàng đầu như Man Utd, Arsenal, Liverpool và Chelsea. Hãy cùng tôi điểm qua những thông tin đáng chú ý về mùa giải sắp tới này!

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2023/24

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2023/24 sẽ diễn ra từ ngày 11 tháng 8 năm 2023 đến ngày 19 tháng 5 năm 2024. Mùa giải này sẽ là mùa giải thứ 3 có kỳ nghỉ đông, trong đó, không có trận đấu nào diễn ra từ ngày 14/1/2024 đến ngày 30/1/2024.

Sự tham gia của các đội bóng

Mùa giải 2023/24 sẽ có sự tham gia của tổng cộng 20 đội bóng. Trong số đó, có 17 đội đã tham gia ở mùa giải trước và 3 đội mới thăng hạng. Ba đội bóng này bao gồm Burnley, Sheffield United và Luton Town, thay thế vị trí của Leicester City, Leeds United và Southampton – những đội bóng đã xuống hạng ở mùa giải trước.

Thông tin cập nhật lịch thi đấu

Hãy đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào trong mùa giải sắp tới. Thể Thao Hôm Nay sẽ liên tục cập nhật lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2023/24 từng vòng đấu nhanh nhất và mới nhất. Bạn có thể đặt bookmark cho trang web của chúng tôi để dễ dàng truy cập và theo dõi những thông tin mới nhất về lịch thi đấu.

Logo Thể Thao Hôm Nay

Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ trở lại với chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức, bài viết và nhận định nào về Ngoại hạng Anh 2023/24. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những thông tin đáng tin cậy và chất lượng.

Đừng quên đánh dấu trang web Thể Thao Hôm Nay vào danh sách đánh dấu của bạn để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào về bóng đá và Ngoại hạng Anh. Hãy cùng chúng tôi hòa mình vào không khí sôi động của mùa giải mới và cùng chờ đợi những trận đấu hấp dẫn sắp tới!

Thể Thao Hôm Nay

Related posts

Qatar ra quyết định cuối cùng vụ mua lại MU khiến tất cả ‘ngã ngửa’

Vũ Đình Vinh

Klopp tiết lộ cái tên xuất sắc nhất Liverpool trận mở màn C2

Vũ Đình Vinh

Tính toán tuyệt vời, Jim Ratcliffe sẽ sở hữu MU trong khi đối thủ lắc đầu ngao ngán

Vũ Đình Vinh