LMHT Tốc Chiến: Shy gia nhập Team Flash

Shy sẽ có màn ra mắt tại Icon Series SEA Mùa Thu trong màu áo của Team Flash.

Shy được biết đến là người chơi LMHT Tốc Chiến đầu tiên tại Việt Nam đạt mức xếp hạng Thách Đấu tại máy chủ Việt Nam. Tài năng của chàng trai này nhanh chóng thu hút những tuyển trạch viên của DRK Esports. Trong màu áo của DRK, Shy luôn chứng tỏ được khả năng của mình và là là lựa chọn số 1 tại vị trí đường Baron của đội tuyển này.

LMHT Tốc Chiến: Shy gia nhập Team Flash

Tuy nhiên, Icon Series SEA Mùa Hè 2021 yêu cầu các tuyển thủ phải trên 18 tuổi thì mới có thể tham gia thi đấu trong khi Shy ở thời điểm đó cần tới vài tháng nữa thì mới đón sinh nhật lần thứ 18 của mình. Chính vì vậy, Shy đã bỏ lỡ mùa Icon đầu tiên một cách khá đáng tiếc và điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến màn trình diễn của DRK.

Sau khi Icon Series SEA Mùa Hè 2021 kết thúc, DRK Esports giải thể và đẩy Shy và những người đồng đội của mình vào cảnh “không nơi nương tựa”. Nếu như Trùm Top có bến đỗ mới là Venom Esports và bắt đầu lại hành trình Icon Series SEA của mình từ vòng thăng hạng thì Shy có vẻ đang có một tương lai tươi sáng hơn.

LMHT Tốc Chiến: Shy gia nhập Team Flash

Với tài năng của mình, Shy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của Team Flash. Mới đây, trên fanpage của mình, Team Flash đã công bố bản hợp đồng mới nhất mang tên Shy. Tài năng trẻ đến từ Quảng Trị cuối cùng cũng đã có thể thử sức tại đấu trường cấp cao nhất của Tốc Chiến Việt Nam. Sự bổ sung này cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho Team Flash khả năng cạnh tranh ngôi vô địch của Icon Series SEA Mùa Thu.

Trả lời