LMHT Tốc Chiến: Tuyển thủ nữ đầu tiên của Việt Nam đạt mức rank Thách Đấu

Nữ tuyển thủ đi rừng cho Magical Girl – Huyền Nhật chính thức trở thành “của hiếm” của Tốc Chiến Việt Nam sau thành tích này.

Ngày 2/8 vừa qua, cộng đồng Tốc Chiến Việt Nam xôn xao trước thông tin một nữ tuyển thủ đã đạt cho mình mức xếp hạng Thách Đấu. Thành tích này đối với những game thủ nam thì không có quá nhiều thứ để nói, nhưng với một cô gái thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Điều này càng trở nên đặc biệt hơn khi chưa có bất kỳ một cô gái nào đạt được mức xếp hạng như vậy trước đó. Và người đã mang về niềm tự hào cho “hội chị em” của Tốc Chiến Việt Nam chính là nữ tuyển thủ của Magical Girl – Huyền Nhật.

LMHT Tốc Chiến: Tuyển thủ nữ đầu tiên của Việt Nam đạt mức rank Thách Đấu

Cái tên Huyền Nhật đã không còn quá xa lạ trong cộng đồng khi cô nàng này luôn được đánh giá là một trong những nữ game thủ có kỹ năng cá nhân cao bật nhất tại Việt Nam. Thi đấu trong màu áo của Savage Girl trước đây và giờ là Magical Girl, Huyền Nhật luôn đóng vai trò là một key player trong lối chơi của những đội tuyển này. Dẫn dắt đồng đội chinh chiến tại nhiều giải đấu trong nước và quốc tế, Huyền Nhật dần khẳng định vị trí số một của mình trong làng Tốc Chiến Việt Nam.

Quay trở lại với hành trình leo Thách Đấu của cô nàng này, Huyền Nhật sở hữu cho mình những thông số vô cùng ấn tượng. Sau 152 trận đấu với tỷ lệ thắng là 57,9%, Huyền Nhật đã đạt mức rank mà nhiều game thủ nam ao ước. Đáng chú ý, nữ tuyển thủ này đã sử dụng Evelynn tới 124 lần và có cho mình tỷ lệ thắng lên đến 62,1%.

LMHT Tốc Chiến: Tuyển thủ nữ đầu tiên của Việt Nam đạt mức rank Thách Đấu

Dành cho những người chưa biết, Evelynn của Huyền Nhật cũng đã khiến cho nhiều đội tuyển nữ khác phải “khiếp sợ” và luôn luôn dành một lượt cấm cho vị tướng này. Điển hình tại giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng kết thúc vào cuối tháng 7 vừa qua, Huyền Nhật chỉ được sử dụng Evelynn đúng một lần kể từ vòng bảng cho đến khi lên ngôi vô địch.

Thành tích đáng ngưỡng mộ kể trên của Huyền Nhật sẽ là một nguồn cảm hứng, một tấm gương cho những nữ tuyển thủ khác học tập và noi theo. Bên cạnh đó, chúng ta còn có quyền mơ về “giấc mơ vàng” tại Sea Games 31 với những tuyển thủ tài năng như Huyền Nhật.

Trả lời