Newcastle United - Eddie Howe và phán quyết từ giới chủ Ả Rập
Bóng Đá Anh

Newcastle United – Eddie Howe và phán quyết từ giới chủ Ả Rập

Cuối cùng, giới chủ Ả Rập đã lên tiếng về tương lai của Eddie Howe sau chuỗi thành tích tệ hại mà Newcastle United đang trải qua ở mùa giải mới. Dù chỉ giành được 3 điểm sau 4 trận, HLV người Anh vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ Mohammed bin Salman, người chủ của Newcastle.

Thăng hoa và sự lặng lẽ của Newcastle

Sau 2 năm dẫn dắt Newcastle, Eddie Howe đã chứng minh tài năng và phẩm chất của mình. Ông đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn về Newcastle từ cách chơi tới tham vọng của đội bóng. Trong mùa giải 2021/22, Newcastle bất ngờ trở thành tâm điểm của sự chú ý khi thắng liên tiếp 6 trận và giành vé dự Europa League sau 20 năm. Mùa giải sau đó, họ đã đánh bại những ông lớn như Liverpool và Chelsea.

Sự tin tưởng từ bin Salman

Theo The Telegraph, bin Salman không lo lắng về tương lai của Eddie Howe tại Newcastle. Ông tỏ ra hoàn toàn tin tưởng vào tài năng và thành tựu của HLV người Anh trong suốt 2 năm qua. Dẫu vậy, việc Newcastle thua hai trận khởi đầu mùa giải 2023/24 trước Man City và Liverpool không làm mất đi sự tin tưởng của bin Salman.

Với việc bin Salman cam kết đặt niềm tin vào Eddie Howe, HLV người Anh sẽ không lo lắng về tương lai của mình tại St James’ Park.

Newcastle United
Eddie Howe đã chứng tỏ rất nhiều điều chỉ sau 1,5 năm dẫn dắt Newcastle.

Kết luận

Sự tin tưởng từ giới chủ Ả Rập đối với Eddie Howe là một minh chứng cho tài năng của HLV người Anh. Dù khởi đầu mùa giải không thuận lợi, nhưng những thành tựu và cống hiến của Eddie Howe trong suốt hai năm qua đã được bin Salman đánh giá cao. Newcastle và các cổ động viên của đội bóng hy vọng rằng, với sự ủng hộ từ chủ tịch, Eddie Howe sẽ đưa Newcastle tiếp tục vượt qua khó khăn và đạt được những thành công lớn trong tương lai.

Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về Thể Thao Hôm Nay

Related posts

Chelsea vẫn tin vào HLV Potter

Vũ Đình Vinh

Tin chuyển nhượng 28/9: MU chuẩn bị chốt hợp đồng mới thay thế Bruno

Vũ Đình Vinh

Antony và những tin tức mới về vụ án bạo hành

Vũ Đình Vinh