PUBG Nations Cup chính thức trở lại

Sau 3 năm chờ đợi, người hâm mộ PUBG Việt Nam sẽ một lần nữa được theo dõi đội tuyển quốc gia thi đấu.

PUBG Nations Cup vẫn luôn là một trong những giải đấu có sức hút cực lớn với fan hâm mộ của tựa game sinh tồn hàng đầu thế giới này. Đây là giải đấu mà các nước tham dự sẽ cần phải tuyển chọn kỹ lưỡng cho đội tuyển quốc gia trước khi tranh tài với các đội tuyển quốc gia khác.

Sau 3 năm chờ đợi, giải đấu PUBG Nations Cup 2022 (PNC 2022) đã chính thức quay trở lại. Bangkok, Thái Lan sẽ là nơi những người chơi giỏi nhất trên toàn cầu tham gia so tài. Tại PNC 2022, có tất cả 16 đội tuyển đến từ 4 khu vực trên thế giới tham dự, trong đó có Việt Nam.

PUBG Nations Cup chính thức trở lại

Danh sách 16 quốc gia tham dự PUBG Nations Cup 2022

  • CHÂU MỸ: Mỹ, Canada, Brazil, Argentina
  • CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG: Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Úc
  • CHÂU Á: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc Trung Hoa
  • CHÂU ÂU: Vương quốc Anh, Phần Lan, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ

Giải đấu PNC 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 16/06 đến 19/06 (Thứ Năm ~ Chủ Nhật) với tổng giải thưởng trị giá 500,000 USD (~11.6 Tỷ Đồng) + Crowdfunding. Giải đấu sẽ diễn ra trong 3 ngày với tổng cộng 15 trận đấu với quy tắc SUPER tính điểm, và một trận đấu sự kiện đặc biệt sẽ kéo dài trong cả một ngày.

Lần gần nhất PNC được tổ chức vào năm 2019, đội tuyển quốc gia Việt Nam đã xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 4. PNC 2022 sẽ là cơ hội tốt để cho đội tuyển của chúng ta kiểm chứng sức mạnh trên đấu trường quốc tế.

Trả lời