Sau Messi, PSG dùng ‘kế sách’ cũ để chiêu mộ người thế chỗ Mbappe từ Barca

Sau khi có được siêu sao Lionel Messi mùa Hè vừa rồi, PSG chuẩn bị có thêm một tân binh chất lượng nữa cũng tới từ Barca. Đây được cho là người sẽ thay thế Kylian Mbappe.

Mùa Hè vừa rồi, PSG đã tạo ra một cơn sốt toàn cầu khi thông báo chiêu mộ thành công một trong những ngôi sao bóng đá vĩ đại nhất, Lionel Messi. Đáng nói, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử gần như không mất đồng nào cho thương vụ lịch sử này. 

Mới đây, Barcauniversal đã đưa tin, PSG chuẩn bị dùng cách cũ để đón thêm một ngôi sao chất lượng nữa từ Barca. Người được Le Parisien chú ý tới không ai khác chính là “kẻ nổi loạn hợp đồng” Ousmane Dembele.

Sau Messi, PSG dùng 'kế sách' cũ để chiêu mộ người thế chỗ Mbappe từ Barca

Dembele được PSG cho là phương án thay thế cho Mbappe. Ảnh: internet

Chiến thuật của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử mang ra sử dụng vẫn giống cái cách mà họ đã từng làm để lôi kéo Messi đó là…tiền. Theo đó, Barcelona đã không đồng ý gia hạn với Dembele do đòi hỏi mức lương 40 triệu Euro/mùa từ phía tiền đạo người Pháp. 

Tuy nhiên, PSG đang sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về mức thu nhập của Dembele. Phía BLĐ PSG cho rằng Dembele còn rất trẻ (24 tuổi) và có rất nhiều tiềm năng để phát triển. Ngôi sao từng tiêu tốn tới 145 triệu Euro của Barca được đội chủ sân Công viên các Hoàng tử cho là phương án thay thế rất tốt cho Kylian Mbappe, người nhiều khả năng sẽ chuyển sang khoác áo Real mùa Hè năm nay. 

Phía Barcelona chắc chắn là không thể hài lòng với điều này bởi họ đang định dùng Dembele làm một mắt xích quan trọng trong chiến dịch đánh đổi tiền đạo Anthony Martial từ Manchester United. Nếu PSG thuyết phục thành công chân sút hiện đang thuộc biên chế Barca, mọi kế hoạch của đội bóng vùng Catalunya sẽ đổ bể. 

Vậy là sau khi mất trắng cầu thủ từng là siêu sao số 1 của đội bóng, Lionel Messi, Barca đang đứng trước nguy cơ mất thêm một cầu thủ quan trọng nữa mà không thu về được đồng nào.

VIDEO: Những bàn thắng ấn tượng của Son Heung-min trong năm 2021

Trả lời