Siêu giả lập dự đoán Ý vs Anh: Tiếp tục chính xác

Sau khi dự đoán chính xác toàn bộ kết qủa ở bán kết và từ kết, trình giả lập FM21 tiếp tục đưa ra dự đoán về trận chung kết giữa Anh và Italia.

Dự đoán Ý vs Anh – Chung kết Euro 2021ĐỘI HÌNH CHÍNH THỨC Ý VS ANH

  • Anh: Pickford; Walker, Stones, Maguire; Trippier, Rice, Phillips, Shaw; Mount, Sterling; Kane.
  • Ý: Donnarumma; Di Lorenzo, Bonucci, Chiellini, Emerson; Barella, Jorginho, Verratti; Chiesa, Immobile, Insigne

Ở vòng tứ kết và bán kết, trình giả lập của FM21 đã cho ra kết quả chính xác ở tất cả các cặp đấu. Thậm chí, cỗ máy này còn đoán đúng tỷ số ở hai cặp đấu giữa Anh vs Ukraina và Đan Mạch vs Cộng hoà Séc.

Trong trận chung kết, FM21 đều đánh giá rất cao cả Anh lẫn Italia. Do đó, kết quả cho ra là tỷ số 1-1 sau 90 phút thi đấu chính thức. Sau đó, Azzurri sẽ lên ngôi nhờ chiến thắng trong loạt đá luân lưu cân não.

Siêu giả lập dự đoán Ý vs Anh: Tiếp tục chính xác

Dự đoán tỷ số: Ý 1-1 Anh (Ý thắng penalty)

Các chuyên gia quốc tế dự đoán kết quả Ý vs AnhQuảng cáo

Chuyên gia Roger Gonzalez, CBS:“Harry Kane sẽ tỏa sáng trong hiệp đấu thứ hai và đem về  vô địch cho Anh lần đầu tiên ngay trong lịch sử”.

Dự đoán tỷ số: Ý 1-2 Anh

Chuyên gia của Footballpredictions:“Trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa 1-1 sau hiệp phụ. Thắng thua sẽ chỉ được phân định trong loạt penalty”.

Dự đoán tỷ số: Ý 1-1 Anh

Chuyên gia George Flood, Standard:“Trận đấu này sẽ rất căng thẳng và chặt chẽ. Tôi cho rằng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi và Anh sẽ có lợi thế với sự ủng hộ của khán giả nhà”.

Dự đoán tỷ số: Ý 0-1 Anh

VIDEO: Đức đánh bại Anh ở World Cup 2010

Trả lời