Số lượng người chơi LMHT: Tốc Chiến liên tục tăng trưởng

Theo thống kê của trang web activeplayer.io, số lượng người chơi LMHT: Tốc Chiến đang liên tục tăng trưởng qua các tháng.

Nghe nội dung bài viết

LMHT: Tốc Chiến tên tiếng Anh đầy đủ là League of Legends: Wild Rift, là tựa game mobile đình đám của gã khổng lồ Riot Games. Trò chơi này là phiên bản di động của người đàn anh Liên Minh Huyền Thoại đã quá nổi tiếng và sở hữu số lượng người chơi đông nhất thế giới.

Tốc Chiến là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) dưới góc nhìn ba chiều, ra đời với tham vọng cạnh tranh với các tựa game đình đám khác như Liên Quân Mobile (AOV) ở thị trường châu Á, Vương Giả Vinh Diệu (HoK) ở Trung Quốc và cả Mobile Legends: Bang Bang.

Số lượng người chơi LMHT: Tốc Chiến liên tục tăng trưởng

LMHT: Tốc Chiến là một trong những game MOBA phổ biến nhất hiện nay

Tuy tuổi đời còn non trẻ (phát hành năm 2020), Tốc Chiến vẫn thu hút được số lượng người chơi rất lớn nhờ thừa hưởng tiếng tăm của game Liên Minh Huyền Thoại. Thực tế, LMHT: Tốc Chiến vẫn giữ nguyên hệ thống nhân vật cũng như cốt truyện, chỉ thay đổi một chút về gameplay, do đó game thủ khi chuyển từ LMHT trên nền tảng PC sang Tốc Chiến trên di động không gặp phải quá nhiều bỡ ngỡ.

Số lượng người chơi LMHT: Tốc Chiến liên tục tăng trưởng theo từng tháng. Từ con số khá khiêm tốn là 4.597.572 người chơi vào tháng 10/2020, đến nay tựa game này đã sở hữu gần 20 triệu người chơi mỗi tháng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Cụ thể, theo thống kê của trang web activeplayer.io, trong tháng 6/2022, đã có tới 19.580.411 game thủ chơi LMHT: Tốc Chiến, tăng 2,98% so với cùng kỳ tháng 7. Thậm chí, trong tháng 6 vừa qua, website này ghi nhận lượng người chơi đỉnh điểm trong ngày của LMHT: Tốc Chiến lên tới 979.021 người, con số chưa từng có kể từ khi game ra mắt.

Việc LMHT: Tốc Chiến đạt được số liệu khả quan như vậy trong tháng 6 phần nhiều đến từ hiệu ứng của giải đấu chung kết thế giới Tốc Chiến ICONS Global Championship 2022. Mặc dù activeplayer.io chỉ là một nguồn số liệu mang tính chất tham khảo, tuy nhiên game thủ Tốc Chiến hoàn toàn có thể tự tin vào tương lai của tựa game này.

Số lượng người chơi LMHT: Tốc Chiến liên tục tăng trưởng

Thống kê của activeplayer.io về game Tốc Chiến kể từ khi ra mắt đến nay

Lượng người chơi mỗi tháng của Tốc Chiến đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng các tựa game có lượng người chơi đông đảo nhất, chỉ đứng sau Genshin Impact, Overwatch, Valorant, World of Warcraft và Liên Minh Huyền Thoại.

Nếu chiếu theo thống kê này, Tốc Chiến chính là tựa game MOBA được chơi nhiều nhất thế giới. Đương nhiên, website không tính số liệu từ thị trường Trung Quốc nên không có sự xuất hiện của Vương Giả Vinh Diệu.

Trả lời