Euro Truck Simulator   1.48 Game mô phỏng lái xe tải
Nhận Định Bóng Đá

Euro Truck Simulator 1.48: Trò chơi mô phỏng lái xe tải đỉnh cao

Euro Truck Simulator 2 là phiên bản tiếp theo của game mô phỏng lái xe tải hàng đầu do hãng SCS Software phát hành. Trong trò chơi Euro Truck Simulator, bạn sẽ được khám phá hơn 60 thành phố ở châu Âu trên những chiếc xe tải vận chuyển hàng hóa.

Một số điểm nổi bật của Euro Truck Simulator 2

  • Khám phá châu Âu qua các vùng đất tuyệt vời như Ba Lan, Séc, Slovakia, Đức, Ý, Hungary…
  • Thêm 20 giờ chơi để khám phá những vùng đất mới.
  • Vận chuyển hàng hóa tới 60 thành phố ở châu Âu, trong đó có 13 thành phố lớn như Warsaw, Krakow, Ostrava, Budapest, Kosice…
  • Lập một đội lái xe và phát triển công việc kinh doanh mỗi ngày một tốt hơn.
  • Cá nhân hóa xe tải, mua nhà để xe, thuê người lái xe, quản lý công ty của riêng bạn để thu lợi nhuận tối đa.
  • Tùy chỉnh xe tải của bạn với tùy chọn đèn, thanh, ống xả khói, đèn hiệu và nhiều hơn nữa.
  • Tái hiện hàng nghìn km đường phố theo nguyên mẫu thực tế và các kiến trúc có thật.

Euro Truck Simulator 2 – Trò chơi mô phỏng lái xe tải hấp dẫn

Không chỉ đơn thuần là phiên bản nâng cấp của trò chơi gốc, Euro Truck Simulator 2 còn được cải tiến về gameplay, đồ họa và bản đồ. Trong phiên bản này, bạn sẽ được tham gia cuộc hành trình khám phá hơn 60 thành phố với mạng lưới hàng ngàn dặm đường bộ cùng với các địa điểm nổi tiếng thực tế ở Châu Âu.

Euro Truck Simulator 2 mang đến trải nghiệm quản lý thú vị, nơi bạn có thể thành lập công ty vận tải, sử dụng vốn để mua sắm, sửa chữa, nâng cấp xe và tính toán thời gian thực hiện nhiệm vụ, từ đó nâng cao hiệu suất công việc và đạt được lợi nhuận cao nhất.

Bạn có thể thành lập công ty vận tải riêng của mình, mua bán các xe đầu kéo, tuyển thêm tài xế để điều hành công ty với mục tiêu đạt được lợi nhuận tối đa. Điểm đáng chú ý trong phiên bản này là bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chiếc xe theo ý thích với hệ thống đèn, đèn hiệu, thanh chắn, còi, ống xả, thậm chí cả việc sơn lại màu xe… và còn rất nhiều thứ khác.

Trong game, bạn sẽ nhập vai một tài xế và đồng thời đóng vai trò người kinh doanh. Bạn sẽ phải thực hiện một loạt nhiệm vụ như vận chuyển hàng hóa qua các thành phố, xây dựng và phát triển một đội xe hùng mạnh… Môi trường trong game rất phong phú và rộng lớn, với 60 thành phố lớn và quyến rũ, tái hiện một cách sinh động các đặc trưng về giao thông, đời sống và cảnh quan ở từng quốc gia như Anh, Bỉ, Đức, Ý, Hà Lan, Ba Lan…

Khám phá châu Âu tuyệt đẹp trong Euro Truck Simulator 2

Euro Truck Simulator 2 thực sự là trò chơi đáng chinh phục với sự chân thực đến hoàn hảo. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi cảnh quan đẹp tuyệt vời và các công trình kiến trúc mang phong cách Châu Âu, như những cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ dưới ánh nắng chiều, những khu rừng xanh mướt… Tất cả đều được tái hiện sống động trên nền đồ họa đáng khâm phục.

Bạn sẽ có trải nghiệm lái xe xuyên suốt, khám phá những điều mới lạ và hấp dẫn, dù chưa có cơ hội thực sự đặt chân tới các quốc gia châu Âu.

Hãy tải Euro Truck Simulator 2 ngay bây giờ và đắm chìm trong những khung cảnh tuyệt đẹp.

Cập nhật Euro Truck Simulator mới nhất

Euro Truck Simulator 1.48:

Thiết kế lại bản đồ nước Đức

Là phần của dự án Germany Rework, bản update 1.48 mang đến những sự thay đổi cho một số thành phố trong giai đoạn Open Beta. Hamburg, Travemunde, Kiel hay Rostock là những thành phố đã được thiết kế lại hoàn toàn với hệ thống đường vệ tinh, cột mốc, khu công nghiệp…

Các nhà máy Feldbinder và Winsen là nơi các tài xế nhận hợp đồng mới và cung cấp hàng hóa cho các doanh nghiệp, khách hàng trên khắp châu Âu.

Khám phá những điểm mới trong Euro Truck Simulator 1.48

Thành phố trong Gallery

Ở bản 1.46, tính năng Gallery đã được giới thiệu. Đây là nơi lưu trữ hình ảnh, huy chương, các điểm đến… thay thế cho Screenshot Manager. Trong bản cập nhật này, người chơi có thể khám phá nhiều thành phố mới trong thẻ Cities của Gallery.

Thiết kế lại xe rơ moóc

Xe rơ moóc được nâng cấp để vận chuyển các phương tiện khác như ô tô con, xe tải… giữa cảng và gara ô tô.

Khám phá bản đồ mỗi quốc gia

Nhiều tài xế thích các nhiệm vụ thử thách, đòi hỏi phải khám phá 100% bản đồ. Cửa sổ mới cho phép click chọn bản đồ ở góc trên bên trái của bản đồ thế giới. Sau đó, danh sách các quốc gia sẽ được hiển thị kèm quốc kỳ để bạn tiếp tục click và khám phá.

Yêu cầu hệ thống chơi game Euro Truck Simulator 2

TBD

Related posts

Nhận định, dự đoán Sheffield Wednesday vs Sunderland, 02h00 ngày 30/09/2023

Vũ Đình Vinh

Soi cầu XSMN Win2888 30-08-2023 Chốt số KQXS Miền Nam VIP thứ 4

Vũ Đình Vinh

Nhận định, dự đoán Orlando City vs Inter Miami, 6h30 ngày 25/09/2023

Vũ Đình Vinh