MU lựa chọn David Alaba - bức tường thép số 1 của Real Madrid
Bóng Đá Anh

MU lựa chọn David Alaba – bức tường thép số 1 của Real Madrid

Muốn lọt vào cuộc đua đến ngôi vương Ngoại hạng Anh, Manchester United tiếp tục tìm kiếm những ngôi sao mới cho đội hình. Theo thông tin từ Todo Fichajes, Quỷ đỏ quyết tâm chiêu mộ David Alaba – một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của Real Madrid. Dù thường gặp khó khăn trong thương vụ chuyển nhượng, nhưng Manchester United không đánh mất hy vọng, đặc biệt khi Alaba có thể mang lại giá trị lớn cho đội.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, HLV Erik ten Hag của Manchester United rất muốn có sự phục vụ của David Alaba. Tuy nhiên, thời gian không được ủng hộ họ và Alaba cũng đã quyết định ở lại Real Madrid, nơi anh có cơ hội sử dụng nhiều hơn.

Tuy nhiên, sự chấn thương của Eder Militao đã làm tăng khả năng chuyển nhượng Alaba. Mặc dù Real Madrid không muốn chia tay một hậu vệ giàu kinh nghiệm như Alaba, Manchester United vẫn không từ bỏ việc theo đuổi anh. Quỷ đỏ đang lên kế hoạch trở lại thị trường chuyển nhượng vào tháng 1 để cố gắng có được Alaba.

Dù Alaba là một nhân tố quan trọng của Real Madrid, khả năng anh rời đi vẫn còn. Cả hai câu lạc bộ đã từng có những thỏa thuận chuyển nhượng dễ dàng trong quá khứ, điều này tạo nên cơ hội cho Manchester United. Hơn nữa, Quỷ đỏ đã sẵn sàng bỏ ra một số tiền đáng kể để có được Alaba, điều này có thể ảnh hưởng tới quyết định cuối cùng của Real Madrid.

Trong tháng 1, tương lai của David Alaba tại Real Madrid còn bỏ ngỏ. Các CĐV Manchester United hy vọng rằng đội bóng của họ có thể hoàn thành thương vụ này trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

MU chiêu mộ Alaba vào mùa hè nhưng không thành công.

MU quay trở lại chiêu mộ Alaba vào mùa đông.

Nguồn: Thể Thao Hôm Nay

Related posts

Thua liên miên, MU ra quyết định cuối về tương lai Erik ten Hag

Vũ Đình Vinh

Solskjaer thừa nhận hối hận về quyết định đưa Ronaldo về MU

Vũ Đình Vinh

Man City: Chinh phục Champions League một lần nữa

Vũ Đình Vinh