Top 5 vị tướng để leo rank tốt nhất trong Tốc Chiến phiên bản 3.1

Dưới đây là 5 vị tướng tốt nhất để leo rank tại 5 vị trí đường trên, đi rừng, đường giữa, AD và hỗ trợ trong Tốc Chiến.

Đường  Baron – Shen

Top 5 vị tướng để leo rank tốt nhất trong Tốc Chiến phiên bản 3.1

Những tướng mới ra mắt luôn chiếm trọn spotlight ở vị trí của họ, và Shen cũng không phải ngoại lệ. Ninja hoàng hôn có thể đánh tay đôi sòng phẳng với bất cứ vị tướng hot nào trong meta.

Kể cả với những tướng đè đường cực kỳ khó chịu như Fiora, Camille, Darius, Shen vẫn có thể đánh từ hòa đến thắng nhờ bộ kỹ năng công thủ toàn diện của anh ta.

Tuy nhiên, điều khiến Shen trở nên OP chủ yếu nằm ở chiêu cuối. Thông thường các toplaner trong Tốc Chiến sẽ phải cân nhắc rất nhiều trước khi chọn nâng cấp giày dịch chuyển. Nhưng với Shen, dịch chuyển được tích hợp sẵn trong chiêu cuối, kèm theo cả lượng giáp bảo hộ mạnh mẽ dành cho đồng minh.

Nếu chịu khó quan sát bản đồ và tới giúp đồng đội đúng thời điểm, bạn có thể gây áp lực lên toàn bản đồ và kết hợp cực tốt với Twisted Fate – pháp sư cũng đang on top meta ở thời điểm hiện tại.

Đi rừng – Kha’zix

Top 5 vị tướng để leo rank tốt nhất trong Tốc Chiến phiên bản 3.1

Tôi biết rất nhiều bạn đã nghĩ ngay tới cái tên Master Yi. Tuy nhiên, kiếm sư Wuju hơi yếu ở đầu trận và dễ nằm xuống trong các pha giao tranh tổng, khó lao vào tranh chấp trừng phạt. Vị tướng này cần người chơi căn thời điểm ra vào combat hợp lý, đặc biệt là ở các bậc rank cao.

Còn với Kha’zix, hắn ta mạnh từ đầu tới cuối, ăn mục tiêu nhanh không kém gì Master Yi và khả năng 1v1 thậm chí còn tốt hơn với nội tại cô lập từ chiêu 1. Càng về cuối, Kha’zix sẽ càng mạnh mẽ và cơ động nhờ khả năng tiến hóa liên tục.

Vị tướng này cũng có thể thoắt ẩn thoắt hiện với chiêu cuối và chủ động tấn công thẳng vào chủ lực đối phương mà không chịu quá nhiều rủi ro.

Đường giữa – Katarina

Top 5 vị tướng để leo rank tốt nhất trong Tốc Chiến phiên bản 3.1

“Máy xay sinh tố đường  giữa” vẫn luôn là nỗi khiếp sợ trong hầu hết các bậc rank bởi khả năng cơ động và lượng sát thương khó lường.

Các main Katarina có thể tăng tiến sức mạnh rất nhanh và gây áp lực đảo đường cực kỳ khủng khiếp, thậm chí hơn xa Zed.

Khi vào giao tranh tổng, Katarina còn là một trong số ít các sát thủ có khả năng gây sát thương diện rộng và cân cả 5 thành viên bên phía đối phương.

Nếu bạn là một người chơi chăm chỉ di chuyển và tự tin vào kỹ năng cá nhân của mình, đừng ngại pick lock ngay vị tướng này trong chế độ xếp hạng.

Đường rồng – Kai’sa

Top 5 vị tướng để leo rank tốt nhất trong Tốc Chiến phiên bản 3.1

Nếu không bị đàn áp bởi các tướng tay dài, Kai’sa có khả năng đi đường rất tốt nhờ bộ kỹ năng hoàn hảo của mình.

Trong những tình huống giao tranh tổng, Kai’sa có thể tự chọn vị trí và sinh tồn rất tốt mà không cần có sự giúp đỡ của Support. Cô cũng truy đuổi đối phương và vét mạng cực kỳ hiệu quả với chiêu 2 và chiêu cuối.

Hỗ trợ

Top 5 vị tướng để leo rank tốt nhất trong Tốc Chiến phiên bản 3.1

Yuumi là một trong những vị tướng Support việc nhẹ lương cao nhất trong Tốc Chiến, bạn chẳng cần phải bỏ công di chuyển, né chiêu mà vẫn bảo hộ AD cực kỳ tốt nhờ khả năng tăng tốc, hồi máu và khống chế từ chiêu cuối.

Thậm chí càng về cuối trận, khả năng bảo kê này lại càng gia tăng tỷ lệ thuận với các trang bị mà cô mèo có được.

Tuy nhiên, hãy căn timing khắc nhập / khắc xuất đúng lúc để tối ưu hóa sức mạnh bằng các đòn đánh thường có nội tại. Bên cạnh đó, một lời khuyên nho nhỏ là hãy bám vào đồng minh mạnh nhất trong team, đặc biệt là những người mở giao tranh để biến họ thành chiến thần càn quét hết đội hình đối phương.

Trả lời