U19 Việt Nam chia điểm với chủ nhà Indonesia

Thầy trò HLV Đinh Thế Nam tạo số cơ hội nguy hiểm tương đồng cùng U19 Indonesia, nhưng vẫn chia điểm với trận hòa không bàn thắng ở ngày ra quân Giải U19 Đông Nam Á 2022 diễn ra vào tối 2-7.

U19 Việt Nam chia điểm với chủ nhà Indonesia

U19 Việt Nam cầm hòa chủ nhà Indonesia ở trận ra quân Giải U19 Đông Nam Á 2022

Lợi thế chơi trên sân nhà giúp U19 Indonesia nhập cuộc đầy hưng phấn và dồn ép U19 Việt Nam. Tuy nhiên, đội khách với hàng thủ được tổ chức kín kẽ đã dễ dàng hóa giải các pha lên bóng đơn điệu của U19 Indonesia. Tiền đạo Ronaldo Jr – tài năng trẻ 17 tuổi từng được “thử lửa” ở SEA Games 31 bị kèm sát và không có “đất” để phô diễn tài năng.

Tấn công không hiệu quả, U19 Indonesia với lối chơi rắn nhiều lần khiến các học trò của HLV Đinh Thế Nam nằm sân. Thậm chí ở phút 41, Anh Tú phải vào sân sau pha vào bóng bằng gầm giày bên phía đối thủ. Tuy nhiên, phần lớn các tình huống va chạm nguy hiểm chỉ nhận về lời nhắc nhở từ trọng tài chính Razian Joffri Ali (Malaysia).

Đến phút 44, Đình Bắc đi bóng bên cánh trái trước khi vung chân dứt điểm đưa bóng đi dội xà của U19 Indonesia. Tỉ số hòa 0-0 phản ánh đúng 45 phút của hiệp đấu thứ nhất. Bóng lăn 10 phút hiệp 2, U19 Việt Nam sở hữu cơ hội nguy hiểm tiếp theo. Đình Bắc với nỗ lực cá nhân đặt Quốc Việt vào tư thế đối mặt với thủ môn của U19 Indonesia, nhưng pha dứt điểm sau đó lại không thể chuyển hóa thành bàn thắng.

U19 Việt Nam chia điểm với chủ nhà Indonesia

Các cầu thủ Indonesia liên tiếp phạm lỗi với U19 Việt Nam

Các cơ hội lần lượt được đôi bên phung phí và kết quả hòa 0-0 được giữ nguyên đến hết trận. Tỉ số hòa 0-0 tạm chấp nhận với thầy trò HLV Đinh Thế Nam khi phải thi đấu trên đất khách ở ngày ra quân. Sau đây 2 ngày, U19 Việt Nam bước vào lượt trận thứ vòng bảng gặp U19 Philippines vào lúc 15g.

Trả lời