Xavi Hernandez - Tin cực buồn cho Cules, nhưng gia hạn hợp đồng có gì?
Bóng Đá Tây Ban Nha

Xavi Hernandez – Tin cực buồn cho Cules, nhưng gia hạn hợp đồng có gì?

Barcelona gần đây đã xác nhận về việc gia hạn hợp đồng với HLV trưởng của họ, Xavi Hernandez. Tuy nhiên, điều này không khiến các cổ động viên yên tâm, vì điều khoản trong hợp đồng vẫn khiến họ lo lắng.

Xavi Hernandez đồng ý gia hạn

Theo thông tin mới nhất từ MARCA, Xavi Hernandez đã xác nhận sẽ tiếp tục dẫn dắt Barcelona. Tuy nhiên, ông chỉ ký thêm một năm, đến năm 2025, chứ không phải hai năm như được đồn đoán trước đó. Điều này đã khiến nhiều Cules cảm thấy không hài lòng.

Tờ báo uy tín nhất Tây Ban Nha cũng cho biết Xavi sẽ nhận mức lương gấp đôi so với hiện tại. Điều này cho thấy tầm quan trọng của Xavi trong đội hình Barcelona.

Xavi Hernandez sẽ gia hạn hợp đồng mới với Barca

Xavi Hernandez sẽ gia hạn hợp đồng mới với Barca. Ảnh: MARCA.

Xavi Hernandez đạt được những thành công lớn

MARCA cũng ca ngợi Xavi Hernandez vì sự thông minh của ông trong công việc của mình. Họ cho biết lý do Xavi chờ đến bây giờ để gia hạn hợp đồng là vì ông muốn tập trung hoàn toàn vào việc củng cố và nâng cấp đội hình Barcelona. Điều này là mục tiêu hàng đầu của ông.

Lý do khác nữa là nếu Xavi gia hạn trong kỳ chuyển nhượng, khoản lương tổng sẽ ảnh hưởng đến chi tiêu của Barcelona trong phiên chợ hè. Điều này không tốt cho các mục tiêu quan trọng mà đội bóng hướng đến.

HLV 43 tuổi đưa Barca tới chức vô địch La Liga

HLV 43 tuổi đưa Barca tới chức vô địch La Liga ở mùa giải thứ 2 ngồi vào ghế nóng tại Camp Nou. Ảnh: Internet.

Xavi Hernandez – Những đóng góp đáng khen ngợi

Sự chuyên nghiệp và tận tụy của Xavi Hernandez nhận được sự đồng tình và khen ngợi từ các Cules. Các cổ động viên của Barcelona hiểu rằng việc giữ chân HLV tài năng này là một thách thức lớn, đặc biệt trong bối cảnh hiện tại. Sau hai năm làm việc tại Barcelona, Xavi đã và đang thành công trong việc đưa Barcelona trở lại hình ảnh của một đội bóng vĩ đại, điển hình là chức vô địch La Liga 2022/23 và Siêu cúp Tây Ban Nha cùng mùa giải đó.

Tuy Xavi Hernandez đã đồng ý gia hạn hợp đồng, nhưng nếu Barcelona không thể vượt qua khó khăn tài chính và nợ nần, khả năng ông ra đi là rất cao.

Tham khảo: Thể Thao Hôm Nay

Related posts

Bellingham tạo kỳ tích, Atletico vùi dập Real Madrid

Vũ Đình Vinh

Chia tay Ancelotti, Real Madrid tìm kiếm HLV tài năng

Vũ Đình Vinh

Cơ hội mới mở ra, Januzaj quay trở lại Ngoại hạng Anh

Vũ Đình Vinh